Tin võ đài ngày 08 tháng 07 năm 2019

1. Vũ Văn Ninh, cựu Ủy viên Trung ương Đảng, cựu Phó Thủ tướng Chính phủ, hôm nay bị đem ra sới. Ninh mắc hàng loạt sai phạm (dĩ nhiên có la liếm tợn) ở hàng loạt vấn đề tàn phá và hại dân như: Cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại các cảng Quy Nhơn, Quảng Ninh. Vụ mất tiền ở Bảo hiểm xã hội Việt Nam cũng có dấu răng của Ninh. Có lẽ Ninh sẽ chỉ xây xước nhẹ chứ không đến nỗi bị đánh sấp mặt vào lò.

2. Theo giới thạo tin võ đài cho biết: Đối tượng Vũ Huy Hoàng cựu BT Bộ Công thương cũng đang trong quá trình bị các đồng đảng xoay vần mần thit, trước hết là dùng một số biện pháp “nghiệp vụ” để đối tượng này nôn hết tiền vàng, tài sản tích trữ được do ăn cướp ra đã. Sau khi vờn cho ra bã, vét hết tài sản Hoàng sẽ bị đem ra đánh.

3. Nhiều dấu hiệu cho thấy, Nguyễn Đức Chung lại bị đồng đảng đem ra đập. Chung bị đánh từ từ và rất bài bản kiểu này là chỉ dấu cho thấy hắn được chia ghế trong khóa tới, nhưng đụng chạm đến cơ cấu của phe khác.

4. Nhiều quan chức Bình Thuận có vẻ sắp bị đưa lên thớt. Dĩ nhiên, đám này thì tội trạng đầy mình, chống lại dân có hệ thống. Bắn hết quan chức ăn đất, ăn tiền, hại dân có khi phải tốn cả triệu viên đạn!

5. Nguyễn Bá Cảnh, con trai Nguyễn Bá Thanh đang bị đấm không trượt phát nào. Cũng thái tử đảng khác là Trần Văn Mẫn, con trai cựu Chủ tịch Đà Nẵng Trần Văn Minh cũng chung đò với Nguyễn Bá Cảnh. Mẫn đang là Trưởng phòng Đấu thầu – Thẩm định và giám sát đầu tư, Sở KH-ĐT Đà Nẵng, một vị trí rất béo bở, nhưng do bị các đồng đảng của bố ép nên Mẫn đã phải ngậm ngùi viết đơn “xin nghỉ việc”. Đúng là “thằng bố chết thằng con lớp này không tránh bị người ta cho ăn bùn”!

6. Cả băng Tổng công ty SAGRI đang nối đuôi nhau vào tù theo gương Lê Tấn Hùng, em trai trùm maphia Lê Thanh Hải. Chuyện cả băng cán bộ Hồ Chí Minh cướp và ăn sạch đất Thủ Thiêm còn nhiều chi tiết thú vị:

– VnEconomy có bài: “Vụ bắt ông Lê Tấn Hùng: Nhiều giao dịch giữa Sagri và tập đoàn Trung Thuỷ”. Cái này mới hay nữa: Một đối tượng có quan hệ “mật thiết” với tập đoàn Trung Thủy là Lê Hồng Anh, nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; nguyên Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an.

– Lê Thanh Hải cùng con trai Lê Trương Hải Hiếu và cả ổ nhóm cán bộ cầm đầu Hồ Chí Minh đều đang được báo chí, mạng xã hội gọi hồn bêu tên vì sai phạm ở Hồ Chí Minh nhìn đâu cũng có dấu răng của các đối tượng này. Các đồng đảng, đồng chí này có quan hệ, ăn chia rất chằng chịt.

– Cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt cùng công ty Lan Anh của con gái ông Kiệt cũng đang được bêu tên trong vụ cướp đất và ăn chia của ổ lãnh đạo Hồ Chí Minh ở Thủ Thiêm.

7. Võ Văn Thưởng sau phát biểu “bốn làn” cho chủ trương kinh tế 4.0 của đảng, hiện đang bị nhạo báng te tua. Một loạt bài viết trên mạng về “thân thế sự nghiệp” của anh Thưởng “bốn làn” đang được cộng đồng mạng chia sẻ và bàn tán rất xôm tụ.

8. Băng VNpharma của chị Tiến, Bộ trưởng Y tế đã khai chi 11 tỷ để chạy án vụ bán thuốc chữa ung thư giả. Tin này lọt ra khi bà Tiến vừa được cơ cấu làm Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương. Tin chạy án này như một cú nốc ao vào tiền đồ của chị Tiến. Mong rằng cũng giống ông Nguyễn Quốc Triệu, mỗi khi bà Tiến phát biểu về sức khỏe lãnh đạo cấp cao, là dịp để nhân dân cả nước mua bia ăn mừng quốc tang!

9. Nguyễn Văn Thể Bộ trưởng Bộ GTVT cũng đang bị đập tơi bời:

– Đường sắt Cát Linh- Hà Đông, dự án thất bại toàn diện và là đỉnh cao trong quan hệ với Trung Quốc, hiện đang được báo chí khui lên thối um. Từ chuyện vay thêm Trung Quốc 100 triệu USD để “vận hành” đống sắt gỉ cho đến chuyện dự án 16 năm chưa thể chào đời.

– UBKT Trung ương kỷ luật cảnh cáo với Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công, hai Thứ trưởng khác là Nguyễn Ngọc Đông và Nguyễn Nhật cũng bị kỷ luật khiển trách. (Quân dưới trướng làm sai, kẻ đứng đầu như anh Thể đâu có vô can?).

10. Hẳn quý vị còn nhớ chuyện đập lộn giữa xã hội đỏ và xã hội đen ở Đồng Nai tháng trước. Hôm nay cả băng xã hội đỏ Đồng Nai do đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cầm đầu cùng với 5 cấp phó của Mạnh đang bị xem xét kỷ luật. Ngoài băng công an, một số đối tượng quan chức đứng đầu ăn đất, cướp đất ở Đồng Nai cũng đang trong tầm ngắm và có nguy cơ cao bị đập sấp mặt vào lò. Đồng Nai là địa phương tiêu biểu tình trạng “xôi đỗ” cộng sinh giữa xã hội đỏ và xã hội đen. Có nghi vấn cho rằng, vụ xã hội đỏ- đen nhậu say đánh lộn ồn ào tháng trước là một cái bẫy- màn kịch được dựng ra để cài Huỳnh Tiến Mạnh vào thế đánh liên hoàn của băng đối thủ.

(Fb Thuan Van Bui)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s