Cám ơn lực lượng 47, dư luận viên, AK47 đã quảng cáo giúp cho Facebook Đặng Phước

Vào ngày 12/6/2019 tôi có đăng tường thuật buổi làm việc giữa sở TT&TT Đăk Lăk với tôi liên quan đến TK cá nhân FB “Đặng Phước”. Sau đó một loạt các trang DLV, LLAK47 và An ninh dùng nick name nặc danh để viết bài xuyên tạc, bôi nhọ cá nhân tôi với luận điệu lưu manh, hèn hạ, chụp mũ này nọ “yêu cầu CA xử lý tôi” vv…vv…. nhằm rung cây dọa khỉ, làm cho các bạn bè FB và ngoài đời xa lánh tôi do sơ bị liên lụy (!)

 

Thực tế thì CA họ đâu có dại mà xử lý tùy tiện được, họ còn tương lai và vợ con họ nữa chứ! Tôi thì thật thà nên tin thế nhưng cũng có người nói đừng tin, không biết nên nghĩ thế nào?

Đáng chú ý là có vài học trò của tôi đã chụp Stt của các bạn DLV lại để gửi cho tôi những bài viết của Trung Lập, Nguyễn Thị Lý, Tiếng Kẻng … với những lời lẽ thóa mạ nhưng tôi chỉ cười mà không thèm chấp! Duy chỉ có bài viết của bạn Quân Dân với lời lẽ nhẹ nhàng nên tôi cũng không ngại dành hẳn một khoảng thời gian viết cái Stt để trả lời cho khỏi thất lễ!
Trong Stt viết vào ngày 14/6/2019, Quân Dân viết:
“Anh vừa có bài đăng về buổi làm việc với Sở Thông tin và truyền thông, sau đó đăng nội dung của buổi làm việc. Ở đây, tôi chỉ xin hỏi anh hai câu:
1. Anh khẳng định tài khoản Facebook của anh bị hack, vậy anh đã bao giờ trình báo và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra chưa?
2. Khi tài khoản bị hack, chủ tài khoản và hacker có cùng đăng đồng thời vào một tài khoản chung hay không?”

Tôi xin trả lời lần lượt từng câu như sau:
1/ Mạng xã hội FB là mạng ảo, máy chủ hiện đặt ở Mỹ và Singapore, các TK cá nhân chỉ mượn tạm của FB để viết nhật ký hằng ngày nhằm thỏa mãn việc bày tỏ tâm tư tình cảm của của người viết, ai muốn đọc thì tùy, không muốn thì thôi cũng không ai bắt buộc người khác phải đọc bài của mình cả! Tài khoản cá nhân có thể bị hack là chuyện thường gặp bởi có nhiều trường hợp bỗng dưng các TK bạn bè nhận được tin quảng cáo ở messeger gây khó chịu cho bạn mà chủ TK FB không hay biết, sau rôi bị bạn FB gọi điện hay nhắn tin mắng vốn. Gặp trường hợp đó, là người tử tế, mình phải viết lời xin lỗi bạn FB vì sự cố ngoài ý muốn! Những lúc như thế đã có ai rỗi hơi đi báo với nhà chức trách để tìm ra hacker chưa? Bạn Quân Dân hoặc bạn bè DLV 3 củ chắc cũng từng bị hacker gây phiền toái như thế, đã có ai đi báo chưa? Lại nữa, các bạn DLV dùng hình ảnh của người khác lập TK Facebook đã bao giờ nghĩ rằng các bạn vi phạm hình ảnh cá nhân người khác, đó là vi phạm luật pháp chưa?

2/ Tài khoản “Đặng Phước” bị hack là có thật, Quân Dân ví von việc đó như là bị kẻ trộm vào nhà tôi ẩn núp mà tôi không đi báo lại sống chung với nó? Tôi nói thật nhé, mạng xã hội ảo mà Quân Dân ví như ngoài đời thật thì liệu có quá đáng không? Hôm trước tôi có comment ở bài viết của Quân Dân rằng: “Hoàng Sa & Trường Sa bị Trung Quốc chiếm tại sao Chính phủ CSVN vẫn nhận Trung quốc là anh em 4 tốt +16 chữ vàng mà không kiện TQ ra tòa quốc tế?” . Thực tế, Trung Quốc cưỡng chiếm Hoàng Sa năm 1974, tranh chấp chủ quyền với VN, tuyên bố HS – TS và Biển Đông của Trung Quốc từ thời cổ đại, nhưng Chính phủ CSVN hiện chỉ có những phản ứng yếu ớt dừng lại ở mức “quan ngại” và “phản đối” mà chưa có hành động cụ thể mang tính pháp lý đó là kiện TQ ra tòa án QT để làm cứ liệu về sau này có cơ sở cho “cháu con đòi lại chủ quyền” như lời Phó TTg Vũ Đức Đam đã nói (!) Thái độ của chính phủ CSVN có phải như bạn Quân Dân ví von “sống chung với kẻ trộm” ? Ở đây mức độ còn nghiêm trọng hơn, Trung Cộng chính là kẻ cướp đã không bị CSVN tố cáo lại được nhận là bạn vàng “4T+16V” nữa mới là điều mà toàn thể dân tộc VN, những người yêu chuộng hòa bình trên thế giới rất lấy làm căm phẩn!
Riêng Hoàng Sa, theo thời gian, đến 2024 là đủ 50 năm Trung Quốc đồn trú tại đây, theo thông lệ Quốc tế , nếu VN không chính thức kiện TQ thì đến 2024 Hoàng Sa sẽ thuộc Trung Quốc vĩnh viễn! Nói đến đó, ai là con dân VN yêu nước chắc đau lòng lắm, không biết Quân Dân và các bạn DLV nghĩ gì? Mong sao điều đó không xảy ra!

Cũng xin báo cho Quân Dân và các bạn DLV được rõ, nhờ các bạn đánh phá mà người ta tò mò vào đọc FB cá nhân “Đặng Phước” nên mấy ngày gần đây lượt views, likes, comments đặc biệt là shares các bài viết từ trang “Đặng Phước” tăng đột biến, hiện TK của tôi có trên 750 nicks đang chờ kết bạn, tôi đang thanh lọc một số nick đã “tử” hoặc không tương tác để add bạn mới vào! Và như thế, tự nhiên các bạn lại đi quảng cáo không công cho tôi! Tôi thành thật cảm ơn các bạn nhé!
19/6/2019
Đặng Phước

 

64641063_2533366776684475_1444689177168838656_n.jpg

64700024_2533447063343113_6703675420492955648_n.jpg

65248136_2534310316590121_8051397473207320576_n.jpg

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s