Phát hiện vật thể lạ nghi vũ khí mắc vào lưới đánh cá của ngư dân Phú Yên

Hình ảnh vật thể lạ được phát hiện ở Phú Yên.

Ngày 18/12, người dân tại cảng An Hải (xã Hải An, Tuy An, Phú Yên) đã phát hiện một vật thể lạ hình trụ nghi ngờ là vũ khí bị mắc vào lưới đánh cá.

Trao đổi với PV vào chiều 19/12, ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết…vào ngày 18/12, người dân tại cảng An Hải (xã Hải An) đã phát hiện một vật thể lạ nghi ngờ là vũ khí bị mắc vào lưới đánh cá.

Cụ thể, khi một số ngư dân đang quăng lưới đánh cá thì phát hiện vật thể này mắc vào lưới. Ngay sau đó, người dân đã kéo vào, đưa lên bờ biển và báo chính quyền địa phương.

Theo ông Thành, quan sát bước đầu của cơ quan chức năng cho thấy, vật thể lạ này có hình trụ, chiều dài 6,8m, đường kính 54cm, phần đầu hơi nhọn, có màu cam, thân màu đen, đuôi được lắp các chong chóng giống như chân vịt tàu thuyền.

Lãnh đạo UBND huyện Tuy An cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng của huyện đã báo cáo cơ quan quân sự của tỉnh để về xác minh, làm rõ.

“Hiện vật thể này vẫn được bảo quản tại bờ biển và các cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ. Bước đầu, chúng tôi cũng nghi ngờ đây là một loại vũ khí trôi dạt vào đây, tuy nhiên, cụ thể là gì cần phải tiếp tục chờ cơ quan quân sự làm rõ”, ông Thành nói.

Theo Tri Thức Trẻ

Ngư lôi ngự ở bên Tàu, cớ sao mọc cánh bay vào Việt Nam?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s