Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á xin “kiếp sau làm thân trâu ngựa để chuộc lỗi”

Ông Trần Phương Bình xin lỗi vợ con và các thuộc cấp.

Ông Trần Phương Bình, cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á cho rằng bản thân vì sự phát triển của ngân hàng mà sai phạm rồi cúi đầu xin lỗi các thuộc cấp.

Chiều 13/12, phiên xử Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”, 43 tuổi) và Trần Phương Bình (59 tuổi, cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á) và 24 đồng phạm kết thúc phần tranh luận sau khi các bị cáo nói lời sau cùng.

Kết thúc phần tranh luận bổ sung của VKS và các bị cáo trong phiên xử vụ án thiệt hại hơn 3.600 tỷ đồng tại Ngân hàng Đông Á, HĐXX thông báo sẽ tiếp tục xem xét bằng văn bản đối với các nội dung nếu bị cáo và luật sư bào chữa muốn trình bày thêm.

Cúi đầu xin lỗi thuộc cấp

Người nói lời sau cùng đầu tiên, ông Trần Phương Bình (cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á) cho biết bản thân rất ân hận về hành vi phạm tội của mình sau 2 năm trời bị tạm giam. Ông Bình gửi lời xin lỗi đến Thành ủy, UBND TPHCM, Ngân hàng Nhà nước, các cổ đông và các thuộc cấp vì những lỗi lầm.

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á khẳng định bản thân không tham lam, tư lợi mà chỉ mong muốn tìm cách đưa ngân hàng vượt qua khó khăn nên đã thực hiện hành vi chưa phù hợp, sai phạm pháp luật. Ông Bình thừa nhận hành vi của mình đã ảnh hưởng tới uy tín của Ngân hàng Đông Á và kéo theo các thuộc cấp vướng vòng lao lý.

“Bị cáo thật lòng gửi lời xin lỗi chân thành đến cổ đông Ngân hàng Đông Á, nhân viên cán bộ Ngân hàng Đông Á. Bị cáo thấy mình có lỗi với gia đình, với vợ vì đã sử dụng tên tuổi để mua cổ phần ngân hàng, làm hoen ố danh dự gia đình…

Bị cáo xin phép HĐXX cho bị cáo được cúi đầu xin lỗi 25 bị cáo, bị cáo tự nguyện kiếp sau, kiếp sau nữa làm thân trâu ngựa để chuộc lỗi”, ông Trần Phương Bình cúi đầu, nghẹn ngào xin lỗi các thuộc cấp.

Soha.vn

Đáng chú ý: Samsung rút khỏi Việt Nam về Triều Tiên: 7 triệu người sẽ thất nghiệp trong vòng 2 năm tới

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s