Đàm Vĩnh Hưng: ‘Việt Nam cái gì cũng có, sướng hơn ở nước ngoài nhiều’

‘Ông hoàng nhạc Việt’ cho rằng sống ở Việt Nam là sung sướng nhất, cái gì cũng có từ người giúp việc, tài xế riêng,…

Tối (30/11), Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ quan điểm của mình về sự khác biệt khi sống ở Việt Nam và nước ngoài trên trang cá nhân.

Cụ thể, anh cho rằng, hàng hóa hay máy móc gì của Việt Nam cũng hiện đại và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, thậm chí còn phục vụ rất chu đáo.

 

“Đi nhiều nơi mới thấy Việt Nam mình tiện lợi hơn rất rất nhiều. Muốn thứ gì cũng có. Bar, club gì cũng đẹp. Máy bay thì toàn máy bay to. Ra máy bay trễ còn có loa đọc tên và mời lên, có khi còn phải đi kiếm khách xem đang ngồi ở đâu.

Xe thì loại nào mới ra là có nhập về Việt Nam liền. Điện thoại, điện máy, mỹ phẩm, thời trang, công nghệ… thứ gì cũng có mà còn chơi đồ hạng nhất mới chịu” – nam ca sĩ bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng từng đi rất nhiều nơi trên thế giới. Ảnh: Internet

Ngoài ra, giọng ca Say tình cũng cho biết cuộc sống ở Việt Nam dễ chịu hơn nhiều so với các nước anh từng đi qua. “Ở Việt Nam thì có thể ngồi cafe sáng chiều hay nhậu nhẹt bất chấp thời gian. Nước ngoài thì miễn có vụ này nha. Ở Việt Nam thất nghiệp cả năm cũng có người nhà lo.

Ra nước ngoài thất nghiệp đi rồi tự biết phải làm sao. Việt Nam thì có thể có tài xế riêng, trong nhà thì 2 – 3 người giúp việc. Ở nước ngoài tự bơi nhé. Trong nước máy bay delay là chửi thôi rồi. Ra nước ngoài delay thì ngoan ngoãn tìm chỗ nào ngồi chơi f.b đợi mà không dám ho he tiếng nào.

Nói nhiêu đó thôi. Phải ra nước ngoài và đối diện với mọi thứ tất tần tật đi rồi sẽ tự thấy và tự có câu trả lời. Tôi không bênh ai vì chẳng nhận lương của ai. Chỉ chia sẻ chút kinh nghiệm và cảm nhận của bản thân với các fan của tôi thôi” – anh nói.

Quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, hầu hết khán giả đều đồng tình với chia sẻ “ở Việt Nam sướng hơn nước ngoài nhiều” của nam ca sĩ. Ảnh: Internet

Theo Phụ nữ sức khỏe.

Nạn đồng tính luyến ái ở giới nghệ sỹ Việt Nam

Advertisements

One comment

  • Đúng VN cái gì cũng có. Nạn Ung thư đứnh hàng đầu thế giới! Vì môi trường bị Tàu Cộng đầu độc cũng đứng hạng đầu! Tham quan tham nhũng quá nhiều nên cấp giấy phép cho phế thải vào sông biển VN. Tàu Cộng xây đập nước khổng lồ chận hết nước nguồn nên Sông Cửu Long và đồng bằng cạn hết cả nước, ruộng đất bị nước biển tàn phá. Nhà cửa tại Cà Mau bị lún sụp. Thức ăn phế thải bị nhuộm hóa chất đầy rẫy để bán và đầu độc dân. Điện lực thì không đủ dùng. Kỹ nghệ yếu kém. Thay vì mối ngày căng tiến bộ cải tiến cs cho dân và guồng máy Hành chính đầy rẫy tham ô thối nát thì con ông cháu cha tiếp tục làm quan, dân phải mua việc làm! CA kết hợp với xã hội đen để áp đảo và gây tổn thương cho tín đồ tôn giáo và những người dân dám nói sự thật!! CP ra Luật mạng để bưng bít che đậy những thối nát nhất của CP và tham quan. Còn kỹ nghệ tân tiến và trí tuệ thông minh của dân thì bị bóp chết!! Lâm sao VN khá hơn được? Thí dụ điển hình nhất là:
    1.Giờ nãy mà vẫn còn dừng than để tạo điện lực!
    2. Tập đoàn NTD và tham quan độc quyền Cơ quan Điện lực nên dù kỹ thuật tạo điện lực từ Năng lực Ánh Sáng Mặt Trời (Solar Energy)_quá dễ dàng để áp dụng tạo điện, họ vẫn không xử dụng Solar Energy thiên nhiên tái tạo không ô nhiễm môi trường để tạo điện lực.

    Tóm lại tên ĐVH giàu nức vách này với kiến thức nông cạn nhìn không quá cái lổ mũi của mình, chỉ biết chơi bời chưa bao giờ làm việc thiện nguyện giúp đở dân nghèo tại quê hương mình mà cứ tuyên bố láo lếu! Ra nước ngoài thì bị đông bào Hải ngoại tẩy chay xua đuổi như cùi hủi! Không biết nhục mặt mà còn mở miệng khoe khoang!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s